Lựa chọn phòng khám phá thai

Ngày nay, các phòng khám thực hiện thủ thuật phá thai ngày càng nhiều. Bên cạnh các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín lại có những cơ sở thực hiện phá thai chui, thực hiện trái phép và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với thai phụ. Lựa chọn phòng khám để thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn vì thế trở thành mối quan tâm hàng đầu của những chị em mang thai ngoài ý muốn. Vậy đâu là những căn cứ để lựa chọn 1 phòng khám phá thai tốt?

3 yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn phòng khám phá thai an toàn

Phòng khám chính quy

Phòng khám phá thai chính quy là phòng khám đã được Nhà nước cấp phép, đạt tiêu chuẩn thống nhất của Bộ y tế về thuốc, vật tư, môi trường cơ sở y tế đảm bảo đầy đủ điều kiện an toàn.

Chi phí hợp lý

Lựa chọn một phòng khám có khả năng thực hiện thủ thuật trong mức phí cho phép. Chi phí đình chỉ thai nghén bao gồm toàn bộ quá trình xét nghiệm, kiểm tra trước thủ thuật, thực hiện thủ thuật và theo dõi, điều trị sau thủ thuật…

Kỹ thuật phá thai an toàn

Kỹ thuật phá thai phải hiện đại, an toàn, không gây biến chứng xấu đến sức khỏe người phụ nữ. Các kỹ thuật, phương pháp chấm dứt thai nghén phải do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện.

Thiên hòa - Phòng khám đình chỉ thai nghén an toàn

  • icon Thiên Hòa là đơn vị y tế được cấp phép hoạt động công khai minh bạch về điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn.
  • icon Trang thiết bị y tế hiện đại được cơ quan chức năng y tế cho phép đưa vào sử dụng
  • icon Phương pháp phá thai đảm bảo an toàn
  • icon Các khoản chi phí thủ thuật, kiểm tra và chăm sóc sau phá thai đều được phòng khám công khai rõ ràng cho người bệnh biết trước, mức chi phí hợp lý đối với tình trạng của mỗi người.
  • icon Chăm sóc phục vụ tốt theo phương châm: “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”.(Sau thủ thuật, thai phụ sẽ được chăm sóc, theo dõi tình hình để đảm bảo không có biến chứng nào xảy ra. )

8 mục “TIÊU CHUẨN VÀNG” của chúng tôi

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHÁ THAI KHÔNG ĐAU 360

Xâm lấn tối thiểu

Quá trình thực hiện thủ thuật được theo dõi qua màn hình vi tính để hút bào thai ra ngoài bằng loại ống 3mm, có tính đàn hồi cao, không gây phản ứng sốc, mang lại hiệu quả cao.

Không đau

Sử dụng công nghệ Vivi. Brown, giúp bệnh nhân có trạng thái ngủ khi thực hiện thủ thuật, khiến thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng hoàn thành.

AN TOÀN

Thao tác can thiệp nạo hút thai được quan sát trực tiếp trên màn hình máy tính nên tránh được các biến chứng như thủng buồng tử cung, sót tổ chức thai, không ảnh hưởng về sau.

PHỤC HỒI NHANH

Phục hồi nhanh: Quá trình thực hiện thủ thuật chỉ cần 3 phút, độ an toàn cao, hồi phục nhanh, là lựa chọn thích hợp với những phụ nữ muốn đảm bảo khả năng sinh sản.

Chương trình ưu đãi