Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

Cập nhật: 17/01/2016 10:18 - 205717 Lượt xem

Phá thai an toàn là một lựa chọn cần thiết cho các bà mẹ khi bắt buộc phải phá bỏ bào thai. Nhưng trong hoàn cảnh ấy, không phải ai cũng chọn được một đỉa chỉ tốt để bảo vệ sức khỏe của mình. Bạn đang cần tìm một phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội? Những thông tin dưới đây có thể là gợi ý cần cho bạn. 

1. Thế nào là Phòng khám phá thai an toàn?

Một địa chỉ phá thai an toàn là nơi cần phải đảm bảo được sự an toàn cho thai phụ, tránh được những nguy hiểm trong quá trình phá thai và cả những tai biến, di chứng về sau. Địa chỉ này cần phải đáp ứng được các yếu tố sau:

– Có các bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, có thể thăm khám, chẩn đoán chính xác tình trạng của từng thai phụ và đưa ra được phương pháp phá thai an toàn nhất. 

Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

Phòng khám phá thai an toàn cần có các bác sĩ chuyên môn giỏi

– Đội ngũ nhân viên y tá biết cách chăm sóc tốt cho bệnh nhân, theo dõi tốt được tình trạng của bệnh nhân trong thời gian nằm việc sau khi phá thai. 

– Có kỹ thuật phá thai an toàn: phá thai dù bằng hình thức nào (bằng thuốc hoặc bằng thủ thuật) thì cũng cần đảm bảo an toàn cho thai phụ, không gây đau đớn nhiều, không gây tổn thương đến thực thể thai phụ và đặc biệt là không gây ra các biến chứng sau phá thai. 

– Cơ sở vật chất tốt: Trang thiết bị phục vụ cho việc phá thai phải tiên tiến, hiện đại, tuyệt đối vô trùng để tránh tình trạng gây nhiễm khuẩn, nhiễm trùng cho thai phụ. 

2. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

Là một địa chỉ kế hoạch hóa gia đình uy tín tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có đầy đủ các yếu tố nêu trên, đáp ứng tốt được nhu cầu của chị em phụ nữ khi cần nạo phá thai. 

Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

Một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Những người trực tiếp chỉ đạo và thực hiện các ca phá thai an toàn tại Phòng khám đều là bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ khoa được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ luôn thăm khám cẩn thận, đưa ra kết luận chính xác về tình trạng cụ thể của thai nhi và thai phụ, từ đó đưa ra phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp, an toàn nhất. 

Với các trường hợp phá thai bằng thuốc, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em phụ nữ cách dùng thuốc sao cho an toàn, sau đó sẽ theo dõi sát sao tình trạng của thai phụ để đảm bảo không có biến chứng xấu nào xảy ra. 

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc phá thai của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Trước và trong quá trình phá thai, nhân viên y tế đều chú ý vệ sinh sạch sẽ các thiết bị máy móc, đảm bảo vô trùng. 

=> Phương pháp phá thai an toàn nhất

=> Các loại thuốc phá thai an toàn và những điều cần biết

Với những tiêu chí phá thai an toàn như trên, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều người khi phải đình chỉ thai ngoài ý muốn. Hy vọng qua đây, chị em phụ nữ sẽ có thêm một địa chỉ bỏ túi để phòng cho mình khi cần thiết.