Thuốc phá thai an toàn bán ở đâu?

Cập nhật: 07/07/2015 17:04 - 211944 Lượt xem

Phá thai bằng thuốc được xem là cách phá thai nhanh, tốn ít chi phí và được sử dụng với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ dưới 34 tuổi. Hiểu được những rủi ro do thuốc phá thai không an toàn đem lại, nhiều chị em muốn mua thuốc phá thai cho là an toàn và băn khoăn đầu là nơi bán loại thuốc phá thai an toàn này? Dưới đây, chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa sẽ có lời giải đáp cho bạn.

Các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay

Trước hết, bạn cần quan tâm về thuốc phá thai an toàn. Tại Việt Nam, nhóm thuốc phá thai an toàn thường được sử dụng là Misoprostol ( Thuộc nhóm Prostaglandine ) và nhóm Mifepristone ( Nhóm chất cạnh tranh với sự gắn kết của Progesterone ). Thông thường trong cách phá thai bằng thuốc, 2 nhóm thuốc này sẽ được kết hợp.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn có thể tự ý sử dụng phá thai bằng thuốc. Trong quy trình sử dụng thuốc phá thai an toàn, các bước thăm khám trước khi đình chỉ thai nghén, dùng thuốc và theo dõi, đánh giá, kiểm tra sau dùng thuốc phải được thực hiện nghiêm ngặt dưới chỉ định bác sĩ.

Thuốc phá thai an toàn bán ở đâu?

Misoprostol và nhóm Mifepristone  là 2 nhóm thuốc phá thai an toàn 

Tai biến khi tự ý phá thai bằng thuốc

Như đã nói, dù là cách phá thai không quá phức tạp nhưng không phải mọi trường hợp đều có thể sử dụng thuốc phá thai. Và hễ cứ là loại thuốc phá thai an toàn thì sẽ không gây ra ảnh hưởng với chị em.

Đã có không ít trường hợp chị em lo sợ khi mang thai ngoài ý muốn, tự mua thuốc phá thai được cho là an toàn về để rồi nhận lãnh những hậu quả không thể cứu vẫn. Đó là các trường hợp thai chết lưu gây nhiễm trùng và có thể nguy hại tính mạng khi không phát hiện kịp thời, là thai dị tật khi phá thai không thành công và ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe khác, nhất là sức khỏe sinh sản.

Thuốc phá thai an toàn bán ở đâu?

Thuốc phá thai an toàn bán ở đâu?

Thuốc phá thai an toàn chỉ lưu hành tại cơ sở y tế phá thai được cấp phép

Tính chất của việc phá thai bằng thuốc không đơn giản, không cho phép chị em tự ý thực hiện vậy nên những chị em đang đặt câu hỏi thuốc phá thai an toàn bán ở đâu với mong muốn mua thuốc và đình chỉ thai nghén tại nhà sẽ khó có cơ hội để thực hiện. Loại thuốc bạn mua được cũng chỉ có thể là thuốc giả, kém chất lượng.

Là phòng khám được cấp phép y tế về việc phá thai, Phòng khám Thiên Hòa thực hiện các phương pháp phá thai trong đó có phá thai bằng thuốc với những loại thuốc phá thai an toàn cho thai phụ mang thai ngoài ý muốn. Nếu bạn đang có câu hỏi thuốc phá thai an toàn bán ở đâu thì nên gạt bỏ ý định tự ý phá thai này, tới các cơ sở y tế chuyên khoa như phòng khám Thiên Hòa để thực hiện phá thai một cách an toàn. Bởi chỉ tại những cơ sở như Thiên Hòa mới có loại thuốc phá thai an toàn mà bạn đang cần và điều quan trọng h ơn là đủ năng lực để can thiệp các tình trạng sức khỏe trong và sau phá thai.

=>Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

=> Phá thai bằng thuốc có đau không?

=> Phá thai có để lại dấu vết gì không?

Nếu không muốn tự biến mình thành nạn nhân cho việc phá thai sai lầm, gây tổn hại cả sức khỏe và tinh thần, hãy để các chuyên gia giúp bạn thực hiện việc đình chỉ thai nghén thay vì hoang mang và tự ý phá thai sai lầm.